Trao quà cho cựu chiến binh tiêu biểu tham gia chiến đấu giải phóng Khe Sanh, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị (Ảnh sưu tầm)

“Nghĩa tình Khe Sanh”- kỷ niệm không quên!

•   23/02/2021 02:39:00 PM
  •   Phản hồi: 0
5 năm, một nhiệm kỳ làm đại biểu Quốc hội với tôi đầy ắp những kỹ niệm không quên. Ngoài việc thực hiện có trách nhiệm, hiệu quả theo chức năng, nhiệm vụ của ĐBQH về lập pháp, giám sát tối cao và quyết định những vấn đề quan trọng của đất nước theo luật định; đó còn là những năm tháng sôi nỗi cho những hoạt động xã hội thấm đượm tình cảm và trách nhiệm với cử tri, với đồng bào, chiến sĩ Quảng Trị nơi đã tín nhiệm bầu chọn và trao gửi trách nhiệm làm “ Đại biểu của Dân”. Với hàng chục chương trình, việc làm thiện nguyện, đền ơn đáp nghĩa, xây dựng các công trình dân sinh, nhà ở cho đồng bào nghèo, gia đình chính sách, những phần quà ấm lòng đồng bào, chiến sĩ mỗi dịp Tết đến Xuân về, những lúc khó khăn, hoạn nạn do bão, lũ thiên tai.. với giá trị vận động đóng góp trên 30 tỷ đồng góp phần thực hiện chính sách an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa của địa phương ghi dấu hình ảnh tốt đẹp của Đoàn ĐBQH tỉnh nhà trong lòng nhân dân, cử tri Quảng Trị. Và, chương trình “ Nghĩa tình Khe Sanh” vào tháng 6 năm 2018 là một trong những kỷ niệm đẹp như vậy!.
Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Hoàng Đức Thắng tặng quà cho các hộ gia đình nghèo ở xã A Ngo, huyện Đakrông

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh trao quà nhân dịp Tết Tân Sửu năm 2021 cho các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Quảng Trị

•   22/01/2021 03:32:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Ngày 21/01/2021, Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc Tân Sửu 2021 Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh phối hợp với Quỹ Thiện Tâm của Tập đoàn Vingroup đã đi thăm, tặng quà cho các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Quảng Trị
Các đại biểu tham dự tại buổi tọa đàm

Tọa đàm Kỷ niệm 75 năm Ngày Tổng tuyển cử đầu tiên bầu Quốc hội Việt Nam

•   28/12/2020 08:24:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Ngày 25/12/2020, Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh Quảng Trị tổ chức Tọa đàm Kỷ niệm 75 năm Ngày Tổng tuyển cử đầu tiên bầu Quốc hội Việt Nam (6/1/1946 – 6/1/2021) và tổng kết hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Trị khóa XIV nhiệm kỳ 2016 – 2021. Đến dự có Bí thư Tỉnh ủy Lê Quang Tùng; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Đăng Quang; Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng; Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Hoàng Đức Thắng cùng các đồng chí Nguyên lãnh đạo tỉnh, đồng thời là đại biểu Quốc hội và các vị đại biểu Quốc hội các khóa của tỉnh; đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy và các đồng chí trong Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh; các đồng chí đại diện lãnh đạo: Các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh; các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn. Đại diện lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, Thành ủy, Thị ủy; Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam các huyện, thành phố, thị xã; Lãnh đạo, công chức, người lao động Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh qua các thời kỳ.

CHƯƠNG TRÌNH CÔNG TÁC năm 2020 của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Trị

•   07/02/2020 04:03:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Căn cứ các Chương trình giám sát, Chương trình xây dựng Luật, Pháp lệnh năm 2020 của Quốc hội,Ủy ban Thường vụ Quốc hội và các cơ quan của Quốc hội; Chương trình, Kế hoạch công tác của Ban Thường vụ Tỉnh ủy năm 2020 và căn cứ chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Trị xây dựng Chương trình công tác năm 2020 với các nội dung trọng tâm như sau: