Thông báo Về kế hoạch tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 10, QH khóa XIII

Thứ tư - 22/03/2017 04:42
Thực hiện Nghị quyết Liên tịch số 525 ngày 27/9/2012 của Uỷ ban thường vụ Quốc hội và Đoàn Chủ tịch UBTWMTTQ Việt Nam “Về việc tiếp xúc cử tri của đại biểu Quốc hội”, Đoàn ĐBQH tỉnh xây dựng kế hoạch tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIII để báo cáo kết quả kỳ họp và thu thập ý kiến, nguyện vọng của cử tri trong tỉnh ngày 02/12 đến 04/12/2015.

Đề nghị Thường trực HĐND, UBND các cấp cử đại diện tham gia các cuộc TXCT của Đoàn đại biểu Quốc hội để tiếp thu, giải quyết và trả lời kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền giải quyết của cấp mình.

Đề nghị Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, huyện phối hợp với Đoàn đại biểu Quốc hội hướng dẫn Ban thường trực UBMTTQVN cấp dưới tổ chức triển khai thực hiện kế hoạch TXCT của đại biểu Quốc hội.

Đề nghị Ban thường trực UBMTTQVN cấp xã phối hợp với Thường trực Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân cùng cấp tổ chức thực hiện kế hoạch TXCT của đại biểu Quốc hội; tổ chức, chủ trì hội nghị TXCT ở cấp xã và các khu phố, khóm phố; thông báo rộng rãi, kịp thời kế hoạch TXCT; tuyên truyền, vận động cử tri tham dự cuộc tiếp xúc của đại biểu Quốc hội.

Đề nghị Đài PTTH tỉnh và Báo Quảng Trị thông báo kế hoạch TXCT của Đoàn đại biểu Quốc hội và cử phóng viên dự, đưa tin.

Thông báo này xin thay giấy mời./.

File văn bản:  So 95 TXCT sau ky 10.doc