Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh trao quà nhân dịp Tết Tân Sửu năm 2021 cho các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Quảng Trị

Thứ sáu - 22/01/2021 15:32
Ngày 21/01/2021, Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc Tân Sửu 2021 Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh phối hợp với Quỹ Thiện Tâm của Tập đoàn Vingroup đã đi thăm, tặng quà cho các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Quảng Trị
Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Hoàng Đức Thắng tặng quà cho các hộ gia đình nghèo ở xã A Ngo, huyện Đakrông

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh  đã thăm và trao quà tết cho các hộ gia đình nghèo gồm: 100 suất tại xã A Ngo; 60 suất tại xã Đakrông và 90 suất tại xã Hướng Hiệp, 165 suất tại xã Lìa, 70 suất tại xã Thuận, 100 suất tại xã Hướng Tân, 82 suất tại xã Hải An, 90 suất tại huyện Triệu Phong, 29 suất tại xã  Vĩnh Thái, 46 suất tại xã Vĩnh Lâm, 85 suất tại huyện Gio Linh, 35 suất tại xã Cam Chính, 38 suất tại thành phố Đông Hà, 10 suất tại thị xã Quảng Trị. Mỗi suất quà gồm 600.000 đồng tiền mặt.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Hà Sỹ Đồng tặng quà cho các hộ gia đình nghèo ở xã Vĩnh Lâm, huyện Vĩnh Linh

Tại các nơi tặng quà, các Đại biểu Quốc hội trong Đoàn đã ân cần thăm hỏi và chúc Nhân dân đón Tết cổ truyền của dân tộc thật ấm áp, vui tươi; đồng thời động viên bà con luôn phát huy tinh thần đoàn kết tương trợ lẫn nhau, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để ổn định cuộc sống, chung sức xây dựng nông thôn mới và gìn giữ bình yên biên cương của Tổ quốc.

Số quà tặng trên do Quỹ Thiện Tâm của Tập đoàn Vingroup tài trợ. Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, thông qua sự vận động của Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Trị, Quỹ Thiện Tâm của Tập đoàn Vingroup đã dành tặng cho các gia đình nghèo trên địa bàn tỉnh Quảng Trị 1.000 suất quà với mỗi suất trị giá 600.000 đồng./.

Tác giả bài viết: Phương thanh