Ý kiến cử tri trước kỳ họp thứ sáu gửi các cơ quan ở địa phương

•   04/11/2018 05:04:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Trước kỳ họp thứ sáu, Quốc hội khóa XIV, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Trị đã tổ chức 09 điểm tiếp xúc cử tri tại địa bàn dân cư trong toàn tỉnh và tiếp xúc chuyên đề cử tri ngành Giáo dục Đào tạo để báo cáo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp và thu thập ý kiến, nguyện vọng của cử tri.

Ý kiến cử tri trước kỳ họp thứ sáu gửi các cơ quan Trung ương

•   04/11/2018 05:01:00 AM

Đại biểu Quốc hội chất vấn tại kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV

•   04/11/2018 04:49:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Trong 3 ngày, từ 30/10 đến hết 01/11/2018, kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV thực hiện việc chất vấn và trả lời chất vấn về các vấn đề liên quan.
Kỳ họp này có sự đổi mới trong hoạt động chất vấn của Quốc hội. Đại biểu có thể đặt câu hỏi với bất cứ Bộ trưởng, thành viên Chính phủ và những người khác về những vấn đề mà đại biểu quan tâm, không như trước đây chỉ tập trung vào một số Bộ, ngành và nhóm vấn đề nhất định. Vì vậy, phạm vi chất vấn khá rộng và đề cập đến nhiều vấn đề nổi cộm, bức xúc trong dư luận xã hội.