LỊCH CÔNG TÁC TUẦN TỪ 12/9 - 16/9/2022

Thứ 2
12/9
Sáng - Đ/c Phó Trưởng đoàn làm việc tại cơ quan

Chiều - 14h00: Đ/c Phó Trưởng đoàn và đ/c PCVP tham gia Đoàn Giám sát của Ủy ban Đối ngoại Quốc hội làm việc với UBND tỉnh tại phòng Hòa Bình, trụ sở UBND tỉnh và tham gia các hoạt động khác theo chương trình của UBND tỉnh.
Thứ 3
13/9
Sáng - 8h00: Đ/c Phó Trưởng đoàn và đ/c PCVP tham gia Đoàn Giám sát của Ủy ban Đối ngoại Quốc hội làm việc với Sở Lao động Thương binh và Xã hội tại Sở. - LX (Minh)

Thứ 4
14/9

Sáng - Đ/c Phó Trưởng đoàn làm việc tại cơ quan
Thứ 6
15/9
Sáng -  8h00: Đ/c Phó Trưởng đoàn họp Ban Thường vụ Tỉnh ủy về giải quyết tố cáo theo thẩm quyền, tại phòng họp 304, VPTU.
-LX (Minh)

Thứ 6
16/9
Sáng
- 7h30: Đ/c Phó Trưởng đoàn dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Trị lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, tại Nhà khách Tỉnh ủy
- LX (Minh)
- Đ/c Phó Trưởng đoàn dự khánh thành nhà tình nghĩa tại huyện Vĩnh Linh.
- 16h00: Đ/c PCVP dự ký kết Quy chế phối hợp giữa Thường trực HĐND và UBND tỉnh tại PH số 3
- TP (Tuấn)