Đoàn Đại biểu Quốc hội Quảng Trị

Đoàn ĐBQH giám sát việc thực hiện chính sách đối với người có công

Thực hiện kế hoạch giám sát của Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội giám sát về tình hình thực hiện Nghị quyết số 494/NQ-UBTVQH13 và bước đầu thực hiện Pháp lệnh số 04 và 05/2012/UBTVQH13 của Ủy ban thường vụ Quốc hội về chính sách ưu đãi người có công với Cách mạng, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã thành lập Đoàn giám sát các nội dung nói trên trong thời gian từ ngày 12 đến 14 tháng 8 năm 2014.
P6464645433132082014 DSC3742

Đoàn giám sát do Ông Phạm Đức Châu, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội, Ủy viên Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội làm trưởng đoàn, cùng các đại biểu Quốc hội ở địa phương và một số cơ quan: đại diện TT Hội đồng nhân dân tỉnh, UBMTTQ Việt Nam tỉnh, Ban VHXH-HĐND tỉnh, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, sở Tài chính, sở Giáo dục và Đào tạo, Ban thi đua - khen thưởng tỉnh, Hội Cựu chiến binh, sở Lao động- Thương binh và Xã hội, sở Xây dựng và Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

Đoàn đã tiến hành giám sát tại 2 huyện Gio Linh, Hướng Hóa và thị xã Quảng Trị; làm việc với UBND tỉnh và đại diện các ngành liên quan cấp tỉnh.

(Báo cáo kết quả giám sát xin xem file tài liệu đính kèm : So 69 BCGS NQ 494.doc )