Đoàn Đại biểu Quốc hội Quảng Trị

Đại hội Chi bộ Công tác Quốc hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2022 - 2025

Sáng ngày 29/7/2022, Chi bộ Công tác Quốc hội tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2022 - 2025, đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Khởi, Đảng uỷ viên, Trưởng Ban Pháp chế Hội đồng nhân dân tỉnh cùng toàn thể đảng viên Chi bộ Công tác Quốc hội.
Đại hội Chi bộ Công tác Quốc hội 2022 - 2025 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong cán bộ, đảng viên Chi bộ, đánh dấu một giai đoạn phát triển mới của Chi bộ. Tại Đại hội, đồng chí Dương Phước Tuấn báo cáo trước Đại hội tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị của Chi bộ từ khi thành lập đến nay và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2025; Báo cáo kiểm điểm của Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ Công tác Quốc hội. Các báo cáo đã đánh giá những kết quả đạt được, những ưu điểm, hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm của Chi bộ trong thời gian vừa qua, trên cơ sở đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ mới.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Khởi, Đảng uỷ viên, Trưởng Ban Pháp chế Hội đồng nhân dân tỉnh đánh giá cao về vai trò lãnh, chỉ đạo của cấp ủy Chi bộ đã đạt được và ghi nhận những thành tích của tập thể Chi bộ đã góp phần vào thành tích chung của Đảng bộ.

Đồng chí Hoàng Đức Thắng, UVBTVTU, Phó Trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

Đồng chí Hoàng Đức Thắng, UVBTVTU, Phó Trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh đánh giá mặc dù mới thành lập sau khi địa phương thực hiện Đề án sáp nhập văn phòng chung, song thời gian qua, trong bối cảnh có nhiều thuận lợi, khó khăn, thách thức đan xen, nhất là giai đoạn tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp trên cả nước nhưng Chi bộ vẫn luôn giữ vững lập trường chính trị, đoàn kết, hoàn thành tốt mảng công việc được giao. Đồng chí mong rằng trong thời gian đến, Chi bộ Công tác Quốc hội tiếp tục phát huy tinh thần đó với nhiều đổi mới, tính sáng tạo trong sinh hoạt của Chi bộ cũng như tính tự học và rèn dũa bản thân của các đảng viên Chi bộ Công tác Quốc hội.

Đồng chí Hoàng Đức Thắng và Nguyễn Văn Khởi tặng hoa chúc mừng Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ Công tác Quốc hội trúng cử  nhiệm kỳ 2022-2025.

Đại hội đã tiến hành bầu chức danh Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025: Đồng chí Dương Phước Tuấn giữ chức vụ Bí thư Chi bộ Công tác Quốc hội,  đồng chí Nguyễn Thị Lý giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ Công tác Quốc hội.

Toàn thể đảng viên Chi bộ Công tác Quốc hội nhiệm kỳ 2022- 2025.