Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tặng quà cho gia đình chính sách

Thứ tư - 20/07/2022 21:58 362 0
Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7 (1947-2022), chiều ngày 20/7, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh Hoàng Đức Thắng đã đi thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Gio Linh gồm: bà Lê Thị Nghi, vợ liệt sĩ Bùi Văn Tuyền, ở xã Gio Sơn; bà Nguyễn Thị Lý, thương binh, ở xã Gio An; ông Võ Văn Việt, con liệt sĩ Võ Văn Nhật, ở thị trấn Gio Linh.
Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh Hoàng Đức Thắng tặng quà động viên bà Lê Thị Nghi, vợ liệt sĩ Bùi Văn Tuyền, xã Gio Sơn, Gio Linh - Ảnh: T.T
Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh Hoàng Đức Thắng trao quà ông Võ Văn Việt, con liệt sĩ Võ Văn Nhật, ở Thị trấn Gio Linh

Tại các nơi đến thăm, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh Hoàng Đức Thắng trân trọng trao quà động viên các gia đình, ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các liệt sĩ, thương binh, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, vì hòa bình, độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân.

Đồng thời mong muốn các thương binh, thân nhân liệt sĩ luôn giữ gìn sức khỏe, là những tấm gương sáng để giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống yêu nước, động viên con cháu tích cực tham gia xây quê hương ngày càng phát triển.

Tác giả: Thanh Truc

Nguồn tin: baoquangtri.vn