Phó Trưởng đoàn chuyên trách ĐBQH tỉnh thăm, tặng quà các gia đình chính sách và các đơn vị phòng chống Covid-19

Thứ năm - 27/01/2022 21:08 1.394 0
Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nhâm dần 2022, ngày 20/1, đồng chí Hoàng Đức Thắng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đã đi thăm, tặng quà, chúc Tết một số cơ quan, đơn vị, gia đình chính sách, người có công với cách mạng và đảng viên 70 năm tuổi Đảng trở lên trên địa bàn huyện Gio Linh.
IMG 2264

Đoàn đã đến thăm, tặng quà chúc Tết Ban Chỉ huy Quân sự huyện Gio Linh, Trung tâm Y tế huyện Gio Linh, Trung tâm Phòng chống dịch Covid-19 xã Linh Trường.

Tại các điểm đến, đồng chí Hoàng Đức Thắng đã gửi lời tri ân sâu sắc đến những cán bộ, chiến sỹ, y bác sỹ và lực lượng công an, dân quân tự vệ trên tuyến đầu chống dịch; mong muốn các lực lượng tiếp tục nỗ lực, phát huy tinh thần, trách nhiệm cùng với toàn tỉnh phòng chống dịch Covid – 19, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội để Nhân dân yên vui đón Tết.

1 1

Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Hoàng Đức Thắng tặng quà Trung tâm Y tế huyện Gio Linh

Đoàn cũng đã đến thăm, tặng quà chúc Tết cho 3 gia đình có công với cách mạng, gồm: bà Trần Thị Búp, xã Trung Hải; bà Bùi Thị Cháu, xã Gio Châu; bà Lê Thị Nuôi, xã Phong Bình và 2 đảng viên 70 năm tuổi Đảng trở lên là ông Lê Văn Lẫm và ông Lê Chí Hiền, xã Linh Hải, huyện Gio Linh.

Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Hoàng Đức Thắng tặng quà Trung tâm Phòng chống dịch bệnh Covid-19 xã Linh Trường

Tại các gia đình, đồng chí Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Hoàng Đức Thắng đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, mong muốn các gia đình tiếp tục giáo dục thế hệ con, cháu truyền thống yêu nước, ra sức học tập, lao động, đóng góp vào sự phát triển chung của địa phương.

Tác giả: Minh Trí

Nguồn tin: quangtritv.vn