LỊCH CÔNG TÁC TUẦN TỪ 14/3 - 18/3/2022

LỊCH CÔNG TÁC TUẦN
CỦA LÃNH ĐẠO ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI TỈNH VÀ VĂN PHÒNG
(Từ ngày 14/3/2022 đến 18/3/2022)
Thời gian Nội dung LĐVP
CV, NV
Thứ 2
Sáng
  • 8h00: Đ/c  Phó Trưởng đoàn dự Hội thảo các Dự án luật tại Công an tỉnh.
  • 8h30: Đ/c Phó Văn phòng làm việc với Trung tâm Tin học tỉnh về việc nâng cấp Trang thông tin điện tử Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh.
  • CV (Nhung)

Chiều
  • 15h00: Đ/c  Phó Trưởng đoàn làm việc với Phòng Công tác Quốc hội về Chương trình Giám sát
  • PVP (Dương)
  • CV (Thanh)
Thứ 3
Sáng
  • 8h00: Đ/c  Phó Trưởng đoàn làm việc với Ban Thường vụ huyện ủy Gio Linh tại Huyện.

Thứ 4

Sáng
  • 8h00: Đ/c Trưởng đoàn và Đ/c Phó Trưởng đoàn tham dự Phiên chất vấn trực tuyến tại Phiên họp thứ 9 của UBTVQH tại Trụ sở Đoàn ĐBQH tỉnh (cả ngày).
  • PVP (Dương)
  • P.CTQH

Thứ 5

Chiều
  • 14h00: Đ/c  Phó Trưởng đoàn dự họp, nghe báo cáo về dự án Bảo tàng Thành Cổ Quảng Trị và nâng cấp, cải tạo Khu lưu niệm Tổng Bí thư Lê Duẩn; quy hoạch khuôn viên Cọ Dầu, hồ Trung Chỉ gắn với Trung tâm chính trị của tỉnh tại Phòng 304, VPTU.
Thứ 6
Sáng
  • 8h00: Đ/c  Phó Trưởng đoàn dự họp, nghe báo cáo quy hoạch vùng sân bay Quảng Trị tại Phòng 304, VPTU.