ĐBQH Hà Sỹ Đồng tham gia ý kiến về triển khai thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về các chương trình mục tiêu quốc gia

Hãy chia sẻ cảm xúc của bạn
Đã xem: 49403
Thích: 1
Không thích: 0
Tiếp tục chương trình kỳ họp thứ 6, chiều 30/10, Quốc hội khóa XV họp phiên toàn thể thảo luận về triển khai thực hiện các Nghị quyết của Quốc hội về các Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021 - 2025, giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021 - 2025, phát triển KT - XH vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 - 2030. Trước nhiều ý kiến đề nghị sửa đổi các cơ chế, chính sách chưa phù hợp theo hướng phân cấp phân quyền, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Trị, Ủy viên Ủy ban Tài chính ngân sách của Quốc hội Hà Sỹ Đồng đã phát biểu trao đổi thêm về vấn đề này.