LỊCH CÔNG TÁC TUẦN TỪ NGÀY 10/4 - 21/4/2023

CV, NV
Thứ 2
10/4
Cả ngày - Đ/c Phó Trưởng đoàn tham gia đoàn công tác của tỉnh đi công tác tại nước CHDCND Lào
Thứ 3
11/4
Sáng - Đ/c Phó Trưởng đoàn tham gia đoàn công tác của tỉnh đi công tác tại nước CHDCND Lào (từ ngày 07/4 – hết ngày 11/4)

Chiều - 14h00: Đ/c PCVP họp VP đánh giá công tác quý I, triển khai nhiệm vụ quý II, tại PH số 1
  • CB, CC, NV

Thứ 4
12/4

Sáng - 8h00: Đ/c Phó Trưởng đoàn dự làm việc với Đoàn giám sát của UBXH của Quốc hội về việc giám sát thực hiện chính sách pháp luật về phòng chống ma túy, phòng chống mại dâm và về bình đẳng giới tại Sở LĐTBXH.

- 8h00: Đ/c PCVP trao đổi kinh nghiệm công tác VP với VP Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Hà Tĩnh tại PH số 1.
- LX (Minh)
- CV (Thanh)

- TPP
- CV (Nhung)

Chiều - 14h00: Đ/c Phó Trưởng đoàn dự làm việc với Đoàn giám sát của UBXH của Quốc hội về việc giám sát thực hiện chính sách pháp luật về phòng chống ma túy, phòng chống mại dâm và về bình đẳng giới tại UBND tỉnh - LX (Minh)
- CV (Thanh)

Thứ 5
13/4
- 7h30: Đ/c Phó Trưởng đoàn họp Ban Thường vụ Tỉnh ủy tại P.304 VPTU.
- LX (Minh)

Chiều - Đ/c Phó Trưởng đoàn làm việc tại cơ quan.

Thứ 6
14/4
- Đ/c Phó Trưởng đoàn làm việc tại cơ quan

- Đ/c Phó Trưởng đoàn làm việc tại cơ quan

Từ ngày 17/4 - 21/4: Đ/c Phó Trưởng đoàn đi công tác tại tỉnh Khánh Hòa theo Chương trình của Ban Công tác đại biểu.