LỊCH CÔNG TÁC TUẦN TỪ NGÀY 13/2 - 17/2/2023

CV, NV
Thứ 2
13/02
Sáng - 9h00: Đ/c Phó Trưởng đoàn làm việc với Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh về Chương trình truyền hình tuyên truyền, phổ biến Luật Đất Đai (sửa đổi) tại cơ quan

-PCVP;
-TP, CV (Nhung)
Chiều - Đ/c Phó Trưởng đoàn dự Hội nghị BCH Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh - LX (Minh)
Thứ 3
14/02
Sáng - 8h00: Đ/c Phó Trưởng Đoàn làm việc với UBMTTQVN tỉnh, Hội Giáo chức tỉnh, Hội Khuyến học tỉnh theo Chương trình giám sát của Đoàn ĐBQH tỉnh tại PH tầng 3. -PCVP;
-TP,CV (Thanh)
-LX (Minh)
Chiều - Đ/c Phó Trưởng đoàn làm việc tại cơ quan.

Thứ 4
15/02

Sáng - 8h00: Đ/c Phó Trưởng Đoàn làm việc với Sở Giáo dục và Đào tạo theo Chương trình giám sát của Đoàn ĐBQH tỉnh tại Sở.
-PCVP;
-TP;CV (Thanh)
-LX (Minh)
Chiều - 14h00: Đ/c Phó Trưởng đoàn họp Ban Thường vụ Tỉnh ủy, tại phòng họp 304, VP Tỉnh ủy.

Thứ 5
16/02
Sáng -Đ/c Phó Trưởng đoàn làm việc tại cơ quan

Chiều - Đ/c Phó Trưởng đoàn làm việc tại cơ quan

Thứ 6
17/02
Sáng
- 8h00: Đ/c Phó Trưởng đoàn dự Hội nghị quán triệt, học tập chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững quê hương, đất nước” tại Hội trường Tỉnh ủy.
-LX (Minh)
- Đ/c Phó Trưởng đoàn làm việc tại cơ quan.