LỊCH CÔNG TÁC TUẦN TỪ NGÀY 21/11 - 25/11/2022

CV, NV
Thứ 2
21/11
Sáng - 8h00: Đoàn ĐBQH đơn vị bầu cử số 2 tiếp xúc cử tri tại thị trấn Diên Sanh, huyện Hải Lăng. - PCVP
- LX (Thái)
Chiều - 14h00: Đoàn ĐBQH đơn vị bầu cử số 2 tiếp xúc cử tri tại xã Triệu Độ, huyện Triệu Phong.

- 14h00: Đ/c Phó Trưởng đoàn tham dự Hội nghị tiếp xúc cử tri CLB Đường 9 tại Hội trường HĐND tỉnh.

Thứ 3
22/11
Sáng - 8h00: Đoàn ĐBQH đơn vị bầu cử số 2 tiếp xúc cử tri tại xã Cam Chính, huyện Cam Lộ.

- 8h00: Đoàn ĐBQH đơn vị bầu cử số 1 tiếp xúc cử tri tại xã Gio Mỹ, huyện Gio Linh.

- LX (Minh)
Chiều - 14h00: Đoàn ĐBQH đơn vị bầu cử số 2 tiếp xúc cử tri tại phường An Đôn, thị xã Quảng Trị.

- 14h00: Đoàn ĐBQH đơn vị bầu cử số 1 tiếp xúc cử tri tại xã Kim Thạch, huyện Vĩnh Linh.

Thứ 4
23/11

Sáng - 8h00: Đoàn ĐBQH đơn vị bầu cử số 2 tiếp xúc cử tri phường Đông Giang, thành phố Đông Hà.

- 8h00: Đoàn ĐBQH đơn vị bầu cử số 1 tiếp xúc cử tri tại xã Tân Liên, huyện Hướng Hóa.

- LX (Minh, Thái)
Chiều - 14h00: Đoàn ĐBQH đơn vị bầu cử số 1 tiếp xúc cử tri tại xã Ba Lòng, huyện Đakrông.
- LX (Minh, Thái)
Thứ 5
24/11
- Đ/c Phó Trưởng đoàn làm việc tại cơ quan
- Đ/c PVP khám sức khỏe định kỳ tại phòng khám sức khỏe cán bộ tỉnh.

Chiều - Đ/v Phó Trưởng đoàn họp Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ và chuẩn bị nội dung Hội nghị Tỉnh ủy lần thứ 10 BCH Đảng bộ tỉnh tại phòng họp 304, trụ sở Tỉnh ủy. - LX (Minh)

Thứ 6
25/11