LỊCH CÔNG TÁC TUẦN từ 24/01-28/01/2022

LỊCH CÔNG TÁC TUẦN
CỦA LÃNHĐẠOĐOÀNĐẠI BIỂU QUỐC HỘI TỈNHVÀ VĂN PHÒNG
(Từ ngày 24/01/2022 đến 28/01/2022)
Thời gian Nội dung LĐVP + CV
Thứ 2
Sáng
  • Đ/c Phó Trưởng đoàn làm việc với Đoàn công tác của Đ/c Trần Tuấn Anh – UVBCT, Trưởng ban Kinh tế TW theo chương trình riêng (cả ngày).
  • 9h30: Đ/c Dương hội ý với Phòng Công tác Quốc hội tại phòng họp Tầng 3

CC, NV
Chiều
  • 17h00: Đ/c Phó Trưởng đoàn tham dự Gặp mặt cuối năm tại Hội trường UBND tỉnh.
  • Đ/c Dương thăm, tặng quà Tết theo Chương trình của Văn phòng.
  PVP (Dương)

Thứ 3
Sáng
  • Đ/c  Phó Trưởng đoàn thăm, tặng quà theo Chương trình của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh.
Chiều
  • Đ/c Phó Trưởng đoàn làm việc với Phòng Công tác Quốc hội về nội dung Báo cáo giám sát thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch.
  PVP (Dương)
  CV (Thanh)
Thứ 4
  • Đ/c Phó Trưởngđoàn làm việc tại cơ quan
  • Đ/c Dương thăm, tặng quà Tết theo Chương trình của Văn phòng.

Chiều
  • 13h30: Đ/c Phó Trưởng đoàn dự Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2022 của ngành BHXH, tại Bảo hiểm xã hội tỉnh.
  • 15h00: Đ/c Phó Trưởng đoàn gặp mặt cuối năm CBCC, NV cơ quan Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tại phòng họp số 1.

CC, NV VP

Thứ 5
  • Đ/c Phó Trưởng đoàn làm việc tại cơ quan

Chiều
  • 15h00: Đ/c Phó Trưởng đoàn gặp mặt cuối năm phòng Công tác Quốc hội tại trụ sở Đoàn.
   CC, NV VP
Thứ 6
  • Đ/c Phó Trưởng đoàn làm việc tại cơ quan

Chiều
  • 14h00: Đ/c Phó Trưởng đoàn dự Lễ viếng NTLS quốc gia Trường Sơn, NTLS quốc gia Đường 9, dâng hương tại Thành Cổ, Nhà lưu niệm Tổng Bí thư Lê Duẩn nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.
   LX (Thái)

Nghỉ Tết Nguyên đán: từ ngày 29/01 đến ngày 06/2/2022.
          Ngày 07/02 (Thứ hai):
7h00: Đ/c Phó Trưởng đoàn dự Lễ Tết trồng cây (theo Kế hoạch riêng)
     -    9h00: Đ/c Phó Trưởng đoàn gặp mặt đầu năm CBCC, NV cơ quan Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.