Tin tức mới

Đồng chí Hoàng Đức Thắng, UVBTV Tỉnh ủy, Ủy viên Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh phát biểu tại buổi lễ

UVBTV Tỉnh ủy, Ủy viên Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hoàng Đức Thắng dự bàn giao công trình Trường Phổ thông Dân tộc bán trú THCS Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa.

•   04/11/2019 02:33:08 AM
  •   Đã xem: 2035
  •   Phản hồi: 0
Ngày 02/11, Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội và Đoàn đại biểu Quốc Hội tỉnh Quảng Trị phối hợp với UBND huyện Hướng Hóa, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam tổ chức bàn giao, đưa vào sử dụng công trình Trường Phổ thông Dân tộc bán trú THCS Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa.
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng mong muốn Đoàn ĐBQH tỉnh tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực, hiệu quả vào hoạt động của Quốc hội, nhất là trong công tác xây dựng pháp luật

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Trị làm việc với lãnh đạo tỉnh trước kì họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV

•   17/10/2019 11:10:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Chiều ngày 17.10.2019, Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh tổ chức buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh để trao đổi, nắm bắt tình hình KT-XH và các vấn đề quan tâm của tỉnh cần kiến nghị với Quốc hội, Chính phủ và các bộ, ngành trung ương; thông báo tình hình hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh từ kì họp thứ 6 (tháng 10/2018) đến nay và các vấn đề quan tâm khác. Tham dự buổi làm việc, về phía lãnh đạo tỉnh có Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn Hùng; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Đăng Quang; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính; các Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; về phía Đoàn ĐBQH tỉnh có Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Hoàng Đức Thắng và các đại biểu Quốc hội tỉnh khóa XIV.
Dự báo hướng di chuyển và vị trí bão số 4 - Ảnh: Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia

Công điện tập trung ứng phó với bão số 4 (bão Podul)

•   29/08/2019 07:29:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Ngày 29/8/2019, Chủ tịch UBND tỉnh đã có Công điện khẩn số 03/CĐ-UBND gửi Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai và TKCN tỉnh; Giám đốc các Sở, Thủ trưởng các Ban, ngành, Đoàn thể cấp tỉnh; Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh; Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố về việc tập trung ứng phó với bão số 4 (bão Podul).