Công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

Thứ năm - 04/04/2024 01:07 99 0
Chiều ngày 02/4, Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Thường trực HĐND tỉnh về công tác cán bộ. Tham dự Hội nghị có Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh Hoàng Đức Thắng; Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng; Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Nguyễn Chiến Thắng; Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Đại tá Nguyễn Hữu Đàn
Phó TĐ chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh Hoàng Đức Thắng, PCT TT HĐND tỉnh Nguyễn Chiến Thắng trao quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Dương Phước Tuấn
Hội nghị đã công bố quyết định của Thường trực HĐND tỉnh bổ nhiệm Trưởng Phòng Công tác Quốc hội Dương Phước Tuấn giữ chức Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, thời hạn bổ nhiệm 5 năm kể từ ngày 02/4/2024.
Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng tặng hoa chúc mừng
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng  tặng hoa chúc mừng ông Dương Phước Tuấn
Phát biểu chú mừng và giao nhiệm vụ cho ông Dương Phước Tuấn, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh Hoàng Đức Thắng mong muốn, ở cương vị công tác mới, Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Dương Phước Tuấn phát huy năng lực, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm công tác, không ngừng nghiên cứu, học tập, nâng cao trình độ chuyên môn cùng tập thể lãnh đạo, công chức Văn phòng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, làm tốt công tác tham mưu, tổ chức phục vụ hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh, HĐND tỉnh trong việc xây dựng và tổ chức thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch đề ra. Đoàn kết, ý thức trách nhiệm, nêu gương, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Đề nghị cán bộ, công chức, nhân viên Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh quan tâm, tiếp tục hỗ trợ, hợp tác để ông Dương Phước Tuấn thực hiện tốt vai trò mới của mình.
Các vị ĐBQH của Đoàn ĐBQH tỉnh tặng hoa chúc mừng
Các vị ĐBQH của Đoàn ĐBQH tỉnh tặng hoa chúc mừng ông Dương Phước Tuấn
 Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Dương Phước Tuấn bày tỏ vinh dự khi được giao nhiệm vụ mới. Đồng thời hứa quyết tâm không ngừng học hỏi kinh nghiệm của các đồng chí lãnh đạo tiền nhiệm cùng với tập thể lãnh đạp Văn phòng nêu cao tinh thần trách nhiệm, luôn nỗ lực, năng động, nhạy bén cùng xây dựng cơ quan Văn phòng đoàn kết, xứng đáng là cơ quan tham mưu giúp việc, phục vụ đắc lực cho Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

Nguyễn Thị Lý