Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh Hoàng Đức Thắng thăm, tặng quà các gia đình chính sách

Thứ sáu - 21/07/2023 04:20 315 0
Ngày 19/7/2023, Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7 (1947-2023), UVBTV Tỉnh ủy, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh Hoàng Đức Thắng đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Gio Linh.
Phó Trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh Hoàng Đức Thắng tặng quà bà Mai Thị Nhiên (vợ liệt sĩ) ở thôn Xuân Lộc, xã Gio Việt- Ảnh: H.A
Tại huyện Gio Linh, ông Hoàng Đức Thắng đã đến thăm gia đình ông Trương Khắc Tiệp (thương binh 45%; người có công giúp đỡ cách mạng) ở thôn Mai Xá, xã Gio Mai; bà Mai Thị Nhiên (vợ liệt sĩ) ở thôn Xuân Lộc, xã Gio Việt; bà Trần Thị Lý (thương binh 24%; người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học) ở Thôn 5, xã Gio Hải.
Phó Trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh Hoàng Đức Thắng thăm, tặng quà ông Trương Khắc Tiệp ở xã Gio Mai
Tại các nơi đến thăm hỏi, tặng quà, ông Hoàng Đức Thắng đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, cuộc sống của thương bệnh binh, vợ liệt sĩ và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, công lao, mất mát trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.
Phó Trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh Hoàng Đức Thắng thăm, tặng quà bà Trần Thị Lý tại xã Gio Hải
 Đồng thời, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh gửi lời chúc sức khỏe, động viên tinh thần đối với các gia đình thương binh, liệt sỹ, sống gương mẫu, tiếp tục làm chỗ dựa tinh thần cho con, cháu và người thân, phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương.