Dưới sự chủ trì của Đồng chí Lê Quang Tùng, Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Trị, tổ thảo luận số 7 gồm các tỉnh: Quảng Trị, Long An, Sóc Trăng, Vĩnh Phúc đã thảo luận một số vấn đề liên quan đến các nội dung trên." />

Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Trị thảo luận tổ về một số nội dung quan trong tại kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV

Hãy chia sẻ cảm xúc của bạn
Đã xem: 600
Thích: 1
Không thích: 0
Chiều ngày 24/5/2022, Quốc hội thảo luận tại tổ về dự thảo Nghị quyết thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển tỉnh Khánh Hòa; Tổng kết, đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết số 66/2013/QH13 về điều chỉnh một số nội dung và giải pháp nhằm tiếp tục thực hiện có hiệu quả chủ trương đầu tư, xây dựng đường Hồ Chí Minh và kế hoạch triển khai dự án đường Hồ Chí Minh giai đoạn tiếp theo.