THÔNG BÁO Kế hoạch tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV

Thứ năm - 05/05/2022 21:38 239 0
Thực hiện Nghị quyết Liên tịch số 525/2012/NQLT ngày 27/9/2012 của Uỷ ban thường vụ Quốc hội và Đoàn Chủ tịch UBTWMTTQ Việt Nam “Về việc tiếp xúc cử tri của đại biểu Quốc hội”, Đoàn ĐBQH tỉnh xây dựng kế hoạch tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV để báo cáo dự kiến nội dung chương trình kỳ họp và thu thập ý kiến, nguyện vọng của cử tri trong tỉnh từ ngày 09/5/2022 đến ngày 11/5/2022 như sau:

I. CÁC ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI TẠI ĐƠN VỊ BẦU CỬ SỐ 2:
- Ông Hoàng Đức Thắng, UVBTVTU, Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh;
- Ông Nguyễn Chí Dũng, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư;
- Bà Hồ Thị Minh, Phó trưởng ban Dân tộc tỉnh.
* Ngày 09/5 (thứ hai)
- Sáng: 8h30, xã A  Vao, huyện Đakrong
- Chiều: 14h00, Thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hoá
* Ngày 10/5 (thứ ba)
- Sáng: 8h00, Cụm xã Vĩnh Tú, Vĩnh Thái huyện Vĩnh Linh (điểm tiếp xúc cử tri tại xã Vĩnh Tú)
- Chiều: 14h00, Cụm xã Gio Hải, Gio Việt, huyện Gio Linh (điểm tiếp xúc cử tri tại xã Gio Việt)

II. CÁC ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI TẠI ĐƠN VỊ BẦU CỬ SỐ 1:
- Ông Lê Quang Tùng, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh;
- Ông Hà Sỹ Đồng, UVBTVTU, PCT Thường trực UBND tỉnh;
- Ông Nguyễn Hữu Đàn, UVBTVTU, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh.
* Ngày 11/5/2022 (thứ tư):
-  8h00:  xã Hải Ba, huyện Hải Lăng
- 14h00:  Cụm xã Triệu Vân, Triệu Lăng, huyện Triệu Phong (điểm tiếp xúc cử tri tại xã Triệu Lăng)
* Ngày 12/5/2022 (thứ năm):
- 8h00: xã Hải Lệ, thị xã Quảng Trị
- 14h00: Phường Đông Thanh, thành phố Đông Hà
* Ngày 13/5/2022 (thứ sáu):
- 8h00: Xã Thanh An, huyện Cam Lộ

III. Ngoài các điểm Đoàn ĐBQH tỉnh tổ chức tiếp xúc cử tri trực tiếp nêu tại mục I, II, Đoàn ĐBQH tỉnh tiếp nhận ý kiến, kiến nghị của cử tri thông qua các tổ chức đại diện, qua các phương tiện thông tin đại chúng từ ngày 27/4/2022 đến ngày 10/5/2022 như:
- Tiếp nhận ý kiến, kiến nghị cử tri thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức thành viên;
- Tiếp nhận ý kiến, kiến nghị cử tri thông qua các sở, ban ngành, cơ quan, đơn vị cấp tỉnh, cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh, UBND các huyện, thành phố, thị xã;
- Tiếp nhận ý kiến, kiến nghị cử tri gửi trực tiếp qua các phương tiện thông tin đại chúng và hệ thống thông tin điện tử khác ( Trang thông tin điện tử của Đoàn ĐBQH tỉnh, mục ý kiến cử tri (quochoi.quangtri.gov.vn; email: lyntqt@gmail.com). Trang thông tin điện tử của Ủy ban MTTQVN tỉnh, mục ý kiến người dân (ubmttqvn.quangtri.gov.vn; emailngoccam1976@gmail.com.