Đoàn ĐBQH tỉnh làm việc với ngành điện Quảng Trị

Thứ ba - 15/10/2019 04:51 2.474 0
Ngày 14/10, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Trị do đồng chí Hoàng Đức Thắng, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã có buổi làm việc với ngành điện tỉnh Quảng Trị về tình hình hoạt động chung của ngành điện trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua.
Đồng chí Hoàng Đức Thắng, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh phát biểu tại buổi làm việc
Đồng chí Hoàng Đức Thắng, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh phát biểu tại buổi làm việc
Sau khi nghe đại diện Công ty Điện lực tỉnh Quảng Trị báo cáo những kết quả mà ngành điện Quảng Trị đạt được trong việc thực hiện các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh cũng như làm tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Quảng Trị trong năm 2019.
 
Đồng chí Hoàng Đức Thắng, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Trị ghi nhận sự nỗ lực của Công ty Điện lực Quảng Trị trong việc thực hiện tốt các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh. Đặc biệt, từ đầu năm đến nay, Công ty Điện lực Quảng Trị đã cấp điện ổn định 24/24 giờ cho huyện đảo Cồn Cỏ, và qua đó đã góp phần phát triển kinh tế xã hội, bảo vệ biển đảo quốc gia. Đồng chí cũng chia sẻ khó khăn về nguồn điện mà ngành điện đang nỗ lực để đáp ứng đủ điện trong mùa hạn hán, nắng nóng gay gắt diễn ra trong thời gian qua cũng như sắp tới.
 
Đồng chí Hoàng Đức Thắng, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Trị đề nghị: Hiện tỉnh Quảng Trị đang tập trung cho việc kêu gọi các nhà đầu tư về lĩnh vực điện vào Quảng Trị, trong đó ưu tiên cho việc phát triển năng lượng sạch. Do đó, lãnh đạo và cán bộ ngành điện Quảng Trị phải nghiên cứu, xem xét để góp ý cho các sở, ban ngành, lãnh đạo tỉnh để có những lựa chọn đúng, phù hợp với tình hình chung. Đặc biệt  là khi kêu gọi các nhà đầu tư vào xây dựng không làm phá vỡ quy hoạch cũng như đảm bảo phù hợp được các vấn đề phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Quảng Trị./.

Nguồn tin: quangtritv.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây