Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng thăm và tặng quà Tết tại Quảng Trị

Thứ tư - 15/01/2020 21:11 1.097 0
Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, ngày 14/1, đồng chí Nguyễn Chí Dũng, UVTW Đảng, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư cùng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Trị và Liên đoàn Lao động tỉnh đã đến thăm, tặng quà Tết cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn và hộ nghèo, gia đình chính sách tại một số địa phương trên địa bàn tỉnh. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Đức Chính, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Hoàng Đức Thắng, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh.
Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng thăm và tặng quà Tết tại Quảng Trị
Tại huyện Hải Lăng, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng và Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã trao tặng 30 suất quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Cụm Công nghiệp Diên Sanh và 30 suất quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn huyện.

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng cho biết: qua trao đổi với lãnh đạo địa phương, Bộ trưởng rất vui mừng trước những điểm sáng về phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Quảng Trị trong năm 2019. Tuy nhiên, vẫn còn đó những khó khăn, rất cần sự chung tay góp sức của người lao động và người dân để Quảng Trị phát triển hơn nữa. Nhân dịp năm mới, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng gửi lời chúc mừng sức khỏe tới các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, chúc người lao động tại các nhà máy phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ lao động, sản xuất.

Cũng trong ngày 14/1, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng cùng đoàn công tác đã đến thăm dây chuyền sản xuất tại Công ty TNHH Dệt may VTJ Toms, thuộc Cụm Công nghiệp Diên Sanh, huyện Hải Lăng. Qua đó động viên, khích lệ tinh thần lao động của các công nhân nhân dịp tết đến xuân về.

Tại huyện Hướng Hóa, Bộ trưởng Nguyễn Dũng và Đoàn ĐBQH tỉnh đã đến thăm, chúc Tết Đồn Biên phòng Thanh và tặng quà cho 30 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã; tặng quà cho các xã A Túc và A Xing, huyện Hướng Hóa.

Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng gửi lời chúc mừng năm mới đầm ấm, yên vui tới cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Thanh và người dân các thôn bản. Qua đó, mong muốn quân và dân trên địa bàn tiếp tục xây dựng mối quan hệ bền chặt, phát huy tinh thần tương thân, tương ái, giúp đỡ nhau phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, tham gia bảo vệ vững chắc chủ quyền, an ninh biên giới quốc gia.

Đợt này, thông qua nguồn ủng hộ của cán bộ công đoàn Bộ KH - ĐT và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, đã có 500 suất quà với tổng trị giá trên 600 triệu đồng được trao cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Đây là những món quà không chỉ có ý nghĩa về mặt vật chất mà còn tạo động lực tinh thần, cổ vũ chính quyền, lực lượng vũ trang và người dân ở tỉnh Quảng Trị nỗ lực vượt qua khó khăn, đón một cái Tết đầm ấm.
 

Tác giả: Mai Trang - Minh Dương

Nguồn tin: quangtritv.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây