Gặp mặt Đầu năm và Chia tay Cán bộ nghỉ hưu

Thứ năm - 20/02/2020 21:00 1.291 0
Ngày 20.02.2020 Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Trị tổ chức gặp mặt đầu năm và chia tay đồng chí Chuyên viên cao cấp Phạm Hồng Nam nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 01.02.2020.
Đại biểu Quốc hội tỉnh cùng toàn thể Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Trị
Đại biểu Quốc hội tỉnh cùng toàn thể Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Trị
Tham dự buổi gặp mặt Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh có đồng chí Hoàng Đức Thắng, UVBTV Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, đồng chí Hà Sỹ Đồng, UVBTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh cùng đồng chí Mai Thị Kim Nhung, đại biểu Quốc hội tỉnh và toàn thể lãnh đạo, công chức, người lao động Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh.
Phó Văn phòng phụ trách Nguyễn Hoài Nam chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Phạm Hồng Nam 
Đồng chí Mai Thị Kim Nhung, đại biểu Quốc hội tỉnh tặng quà kỷ niệm cho đồng chí Phạm Hồng Nam
 
Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt Đoàn ĐBQH tỉnh đồng chí Hoàng Đức Thắng, UVBTVTU, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh chân thành cảm ơn và ghi nhận những công lao cũng như cống hiến của đồng chí Phạm Hồng Nam vào sự nghiệp chung của Đoàn trong 21 năm công tác phục vụ, tham mưu cho Đoàn. Có lẽ không chỉ riêng Văn phòng ĐHQH tỉnh mà đối với cả Văn phòng Quốc hội đồng chí là người giữ thời gian phục vụ lâu nhất, dài nhất, xuyên suốt nhất từ rất nhiều khoá Quốc hội.  

Trong hành trình hơn 36 năm công tác thì phục vụ Quốc hội đã chiếm ngót ngét hơn phân nửa thời gian. Đồng chí Phạm Hồng Nam đã nghẹn ngào chia sẻ đôi lời tâm tư của mình với mọi người. Với năng lực, uy tín, kinh nghiệm của đồng chí dù chia tay nghỉ hưu theo chế độ nhưng đồng chí vẫn tiếp tục là tấm gương sáng ngời về hình mẫu một con người làm việc "tận tuỵ, tận tâm, vô tư, trong sáng, hết mình" với công việc. 

Xin gửi lời cảm ơn từ tận đáy lòng tới đồng chí vì những đóng góp của mình, đồng chí sẽ mãi là người thầy, người anh cả đối với mọi người./.

Tác giả: Phương Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây