Đoàn ĐBQH tỉnh chúc mừng các cơ quan báo chí nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6

Thứ ba - 21/06/2022 21:08 393 0
Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, sáng ngày 21/6, Đoàn ĐBQH tỉnh gồm Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Hoàng Đức Thắng; Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Hồ Thị Minh đến thăm và chúc mừng Báo Quảng Trị, Đài phát thanh truyền hình tỉnh, Truyền hình Quốc hội thường trú tại Quảng Trị.
Đoàn ĐBQH tỉnh tặng hoa chúc mừng lãnh đạo và cán bộ Báo Quảng Trị
Đoàn ĐBQH tỉnh tặng hoa chúc mừng lãnh đạo và cán bộ Báo Quảng Trị
Tại những nơi đến thăm, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH Hoàng Đức Thắng đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến lãnh đạo, cán bộ, biên tập viên, phóng viên, nhân viên công tác trong ngành báo chí; đồng thời ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những kết quả đạt được của các cơ quan báo chí trong thời gian qua, trong đó, nổi bật là đã có nhiều đóng góp tích cực vào phát triển kinh tế-xã hội, văn hóa, quốc phòng-an ninh trên địa bàn tỉnh.

Lãnh đạo các cơ quan báo chí cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Đoàn đã luôn quan tâm, đồng hành và tạo điều kiện tốt cho các cơ quan báo chí hoạt động đúng chức năng, nhiệm vụ được giao. Trong thời gian tới, tiếp tục duy trì và phát huy được những kết quả đạt được trong hoạt động báo chí cũng như có thêm nhiều sự đổi mới, sáng tạo và đồng hành với hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh trong thời gian sắp tới./.
 

Tác giả: Phương Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây