Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng, đại biểu Quốc hội tại tỉnh Quảng Trị đến thăm, chúc Tết, tặng quà gia đình có công với cách mạng tại Quảng Trị

Chủ nhật - 15/01/2023 20:11 320 0
Trong 2 ngày 13-14/01/2023, UVTW Đảng, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng, đại biểu Quốc hội tại tỉnh Quảng Trị cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo xã Linh Trường (huyện Gio Linh), Triệu Nguyên và Ba Lòng (huyện Đakrông). Nhân dịp chuyến thăm Đoàn công tác đã ghé đặt vòng hoa, viếng NTLS Quốc gia Trường Sơn, Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Đường 9, Thành Cổ Quảng Trị, Đền thờ liệt sĩ Trung đoàn 6 và các Anh hùng liệt sĩ Quân đoàn 2 tại xã Ba Lòng.
Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng và Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng trao quà tặng đồng bào chiến khu Ba Lòng, huyện Đakrông
Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng và Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng trao quà tặng đồng bào chiến khu Ba Lòng, huyện Đakrông
Về phía tỉnh Quảng Trị có các đồng chí: Võ Văn Hưng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Hoàng Đức Thắng, Phó Trưởng đoàn Chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Hồ Đại Nam, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hồ Đại Nam; Lê Đức Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tham dự.

Tại những nơi đến thăm, Bộ trưởng Bộ KH&ĐT Nguyễn Chí Dũng đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, hoàn cảnh và điều kiện kinh tế gia đình có công với cách mạng, người có uy tín trong cộng đồng và gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn và chúc bà con đón 1 cái Tết vui tươi, phấn khởi. Đồng thời thông tin về những thành tựu nổi bật của nước ta trong năm 2022 và chúc mừng tỉnh Quảng Trị cũng đạt được nhiều kết quả trong phát triển kinh tế xã hội.
Bộ trưởng Bộ KH&ĐT Nguyễn Chí Dũng tặng quà tết Quý Mão
Đ/c Võ Văn Hưng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đ/c Hoàng Đức Thắng, Phó Trưởng đoàn Chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh trao quà tặng đồng bào xã Linh Trường, huyện Gio Linh
Nhân dịp này, Bộ trưởng Bộ KH&ĐT cùng lãnh đạo tỉnh trao tặng 200 suất quà cho gia đình có công với cách mạng, người uy tín trong cộng đồng, người gặp hoàn cảnh khó khăn tại các xã Linh Trường (huyện Gio Linh), Triệu Nguyên và Ba Lòng (huyện Đakrông).
Bộ trưởng Bộ KH&ĐT Nguyễn Chí Dũng; Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng; Phó Trưởng đoàn Chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hoàng Đức Thắng dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Trường Sơn.
Bộ trưởng Bộ KH&ĐT Nguyễn Chí Dũng cùng đoàn công tác đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tại các Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Trường Sơn, Đường 9; Thành Cổ Quảng Trị; Đền thờ liệt sĩ Trung đoàn 6 và các Anh hùng liệt sĩ Quân đoàn 2 tại xã Ba Lòng. Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu thành kính dâng hoa, dâng hương bày tỏ lòng tri ân, biết ơn, tưởng nhớ sâu sắc tới các anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của dân tộc đã anh dũng chiến đấu, hi sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc nhân dân.

Tác giả: Phương Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 2.3 - 3 phiếu bầu

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây