Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng thăm, tặng quà gia đình chính sách, người khuyết tật, nạn nhân da cam

Chủ nhật - 24/07/2022 02:38 502 0
Ngày 23/7, Đoàn công tác của Bộ Kế hoạch & Đầu tư do UVTƯ Đảng, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch & Đầu tư Nguyễn Chí Dũng làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà các đối tượng chính sách, người khuyết tật, nạn nhân da cam trên địa bàn tỉnh; viếng, tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Thành Cổ Quảng Trị và 2 Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Trường Sơn, Đường 9. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng; Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hoàng Đức Thắng cùng tham dự.
Bộ trưởng Bộ Kế hoạch & Đầu tư Nguyễn Chí Dũng và lãnh đạo tỉnh trao tặng xe lăn cho người khuyết tật và nạn nhân dan cam
Bộ trưởng Bộ Kế hoạch & Đầu tư Nguyễn Chí Dũng và lãnh đạo tỉnh trao tặng xe lăn cho người khuyết tật và nạn nhân dan cam

Bộ trưởng Bộ Kế hoạch & Đầu tư Nguyễn Chí Dũng trao tặng 191 chiếc xe lăn cho người khuyết tật trị giá hơn 300 triệu đồng do Qũy hỗ trợ cộng đồng Đinh Thiện Lý tài trợ; tặng 291 triệu đồng hỗ trợ những người khuyết tật; thặm, tặng quà 2 gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh.

Bộ trưởng Bộ Kế hoạch & Đầu tư Nguyễn Chí Dũng thăm, tặng quà cho bà Nguyễn Thị Dìn, bệnh binh 1/3 tại Phường 3, Thành phố Đông Hà.
 Đoàn công tác của Bộ Kế hoạch & Đầu tư bàn giao nhà tình nghĩa cho thương binh Nguyễn Văn Thính ở xã Trung Giang, huyện Gio Linh
Đoàn công tác của Bộ Kế hoạch & Đầu tư trao tặng quà tại huyện Gio Linh

Phát biểu tại những nơi thăm, tặng quà, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch & Đầu tư Nguyễn Chí Dũng nhấn mạnh: Quảng Trị là vùng đất anh hùng, bất khuất trong chiến đấu bảo vệ Tổ quốc, đồng thời cũng là vùng đất chịu nhiều mất mát, đau thương. Bộ Kế hoạch và Đầu tư mong muốn chia sẻ với những khó khăn, vất vả đối với những người khuyết tật, nạn nhân da cam do hậu quả chiến tranh gây ra. Thời gian tới, bộ tiếp tục kêu gọi, vận động để có nhiều sự hỗ trợ hơn nữa cho gia đình các thương binh, bệnh binh, nạn nhân chất độc da cam có thêm điều kiện ổn định cuộc sống.

Bộ trưởng Bộ Kế hoạch & Đầu tư Nguyễn Chí Dũng viếng Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Đường 9

Cùng ngày, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch & Đầu tư cùng lãnh đạo tỉnh và các thành viên trong đoàn đã dâng hoa, dâng hương tại Thành Cổ Quảng Trị và 2 Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Trường Sơn, Đường 9 để tưởng niệm, tri ân những công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã không tiếc máu xương vì độc lập, thống nhất đất nước, vì hạnh phúc của Nhân dân.

Nguồn tin: baoquangtri.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 2 phiếu bầu

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây